Cung cấp phần mềm bản quyền

ung dung van phong

Hiện nay việc trao đổi thông tin (email, chat, chat voice, call…) hoặc chia sẻ trên mạng (facebook, twister, zalo…) rất phổ biến với tốc độ phát triển ngày càng chóng mặt.

Bên cạnh những lợi ích internet mang lại thì người sử dụng internet cũng phải đối mặt với vấn đề an ninh và bảo mật thông tin. Việc bị phát tán virus, đánh cắp mật khẩu, thông tin cá nhân hay bị nhiễm mã độc ngày càng nhiều và chiêu thức cũng tinh vi hơn. Nguyên nhân chính của những việc nói trên là do việc sử dụng phần mềm không bản quyền. Đối với doanh nghiệp của bạn, việc bị tấn công, lấy cắp dữ liệu để lại hậu quả không nhỏ do họ không những phải gánh chịu những thiệt hại về tài chính, bị gián đoạn trong công việc mà còn bị ảnh hưởng đến uy tín dày công xây dựng trong lòng khách hàng.

Phần mềm lậu gây hại như thế nào?

Nhiều nghiên cứu cho thấy các doanh nghiệp sử dụng phần mềm lậu sẽ có nguy cơ mất 73% dữ liệu quan trọng, 55% sẽ không thể hồi phục được tất cả dữ liệu khi hệ thống máy chủ bị hỏng và hơn thế khả năng bị lây nhiễm virus vô cùng cao vv…

C-office sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên. Với rất nhiều sản phẩm và hơn 10 giải pháp phần mềm, hệ thống, IT hàng đầu với hàng trăm thuơng hiệu khác nhau từ các nhà cung cấp ưu tín hàng đầu thế giới như ESET, Microsof, Autodesk, Corel, Adobe, SAP, Solidworks, ZwCAD, V-ray, VPOP3 Mail Server, GraphiSoft, SolidWorks. Đội ngũ IT lành nghề, năng động hỗ trợ tối đa yêu cầu về IT cho quý khách như khắc phục các lỗi về phần mềm, cài đặt máy tính, kiểm tra hệ thống….

hacker-1

Với C-office doanh nghiệp của bạn sẽ được hưởng lợi ích tối đa từ việc sử dụng phần mềm bản quyền của chúng tôi như:

  • Khoản tiền đầu tư hợp lý.
  • Sự tin tưởng vào công nghệ đã được kiểm chứng.
  • Được bảo vệ chống virus, mã độc…từ nhà sản xuất.
  • Được cập nhật thường xuyên và liên tục.
  • Tạo sự khác biệt cho máy tính cá nhân.
  • Tạo giá trị lâu dài cho doanh nghiệp của bạn.

Untitled-16

Trang thiết bị văn phòng thông minh

  • Bạn cần Tiết kiệm chi phí quản lý cho doanh nghiệp.
  • Bạn cần quản lý thời gian làm việc của cán bộ công ty dễ dàng và nhanh chóng.

Những giải pháp văn phòng thông minh của chúng tôi sẽ giúp bạn những điều đó. C-office cung cấp những thiết bị văn phòng hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay như camera, máy chấm công…Trợ giúp đắc lực trong việc quản lý thời gian làm viêc, giúp giảm thiểu rất lớn khối lượng công việc ghi chép giấy tờ trước đây, cũng như giảm thiểu thời gian đáng kể, nâng cao hiệu suất làm việc của cán bộ nhân sự,tạo cho nhân viên ý thức làm việc, đặc biệt xây dựng hình ảnh làm việc chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn.