tuyen-dung-2-15081702001408

Làm việc với một loạt các doanh nghiệp, bao gồm các công ty đa quốc gia liên doanh và công ty cổ phần, các tập đoàn lớn của Việt Nam ….. với hơn 4 năm kinh nghiệm trong thị trường lao động Việt Nam, cung cấp cho khách hàng với C-office:

Dịch vụ tìm kiếm điều hành cho các tổ chức địa phương và quốc tế, cung cấp bởi chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi với kiến thức chuyên môn của một trong các ngành kinh doanh của bạn.

Dịch vụ Tư vấn Nhân sự – Tư vấn để nâng cao hiệu quả các chính sách nhân sự của bạn và giúp bạn quản lý sự thay đổi. Chúng tôi có thể giúp bạn với Tổ chức tái cơ cấu, quản lý hiệu quả, năng lực, Trung tâm thẩm định, kế hoạch kế nhiệm.

Bảng lương và nguồn nhân lực- Thông qua biên chế toàn diện của chúng tôi và cung cấp phần mềm hỗ trợ cho khách hàng, chúng tôi quản lý các hoạt động trả lương hợp lý (bao gồm cả thuế thu nhập cá nhân, bảo hiểm bắt buộc và yêu cầu luật định khác), phân loại ra các vấn đề về giới hạn số lượng nhân viên.

Đào tạo Nhân lực và Phát triển – Chúng tôi cung cấp đào tạo và phát triển các hội thảo tập trung vào các vấn đề quản lý nguồn nhân lực, thích hợp cho nhân sự và phi nhân sự chuyên nghiệp bởi chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm của C-office.

Untitled-8

Cung ứng nhân sự

Dịch vụ cung ứng nhân sự của chúng tôi cung cấp cho Khách hàng số lượng nhân sự lớn trong một khoảng thời gian nhất định theo yêu cầu của hoạt động kinh doanh của Khách hàng. Chúng tôi chịu trách nhiệm tuyển dụng nhân viên đạt tiêu chuẩn Khách hàng đề ra, đào tạo cho họ, thực hiện hoạt động tính lương và chi trả lương cũng như quản trị các vấn đề phát sinh liên quan đến nhân sự cho thuê, giúp Khách hàng tập trung vào các mục tiêu kinh doanh của mình.

Với hệ thống nhân sự trên khắp cả nước khách hàng sẽ được C office cung cấp dịch vụ với:

  •  Ứng viên như mong đợi
  •  Tốc độ tuyển dụng nhanh chóng
  •  Bảo mật thông tin
  •  Đối tác tin cậy

Untitled-7

Cung cấp chuyên gia

Tại Việt Nam, C-Office đem đến thị trường Việt Nam một mạng lưới quy mô gồm các chuyên gia người Việt Nam và quốc tế có năng lực cao đã qua một quá trình chọn lọc khắt khe.

Các chuyên gia trong nước và quốc tế để hỗ trợ tăng trưởng kinh doanh, đồng thời triển khai một mô hình kinh doanh phù hợp, được kiểm chứng thành công tại những thị trường tương tự trên thế giới cho các ngành kinh doanh tại Việt Nam.

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi là sự kết hợp phong phú của nhiều nền tảng, niềm đam mê, sở trường và cách nhìn khác nhau nhưng được gắn kết với nhau bởi một mục tiêu đó là đem đến giá trị thiết thực

cho khách hàng. Chúng tôi tin rằng môi trường tại C office là môi trường lý tưởng để nuôi dưỡng các ý tưởng giải pháp cải tiến.

Họ là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên ngành sâu rộng, năng lực phân tích nhạy bén và thành thạo về quản lý dự án. Họ luôn không ngừng trau dồi kiến thức, hoàn thiện bản thân với mong muốn “chinh phục” được cả trí lẫn tâm của khách hàng.

Niềm tự hào của C-office là những đóng góp về chuyên môn của chuyên gia trong và ngoài nước, dù đến từ những nền văn hóa khác nhau nhưng đã cùng nhau tạo nên một đội ngũ đoàn kết, gắn bó, thể hiện sự cống hiến và cam kết xây dựng một doanh nghiệp lớn mạnh và bền vững.

security

Cung cấp đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp

Chúng tôi cung cấp đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp đảm bảo an ninh 24/24 với phương châm:

  • Tuyệt đối trung thành với triết lý rằng sẽ đóng góp cho xã hội một dịch vụ và sản phẩm với chất lượng cao thông qua sự thỏa mãn của khách hàng.
  • Luôn dựa vào quan điểm khách hàng & chỉ số thỏa mãn của nhân viên để không ngừng cải tiến chất lượng của tất cả mọi lĩnh vực trong công việc.
  • Sử dụng triệt để công cụ phân tích và nguyên tắc thực tế để đưa ra các phương pháp cải tiến mới và áp dụng trong thời gian hiệu quả nhất.
  • Khách hàng của chúng tôi gồm rất nhiều đối tượng với đặc thù kinh doanh, hoạt động khác nhau như: Hệ thống siêu thị Viettel trên toàn quốc,dự án tàu điện ngầm Metro,hệ thống chi nhánh ngân hàng Eximbank,hệ thống siêu thị citimart……..